Bao jumbo đựng thức ăn gia súc

 1.Tính chất sản phẩm chứa đựng

  • Bao jumbo thường được sử dụng để đựng các loại nguyên liệu thức ăn gia súc như bột xương thịt, bột cá, bã nành, bắp hạt…Các sản phẩm này thường ở dạng xổm, có tỷ trọng riêng thấp nên để đựng thức ăn gia súc cần sử dụng bao jumbo kích thước lớn.
  • Bao jumbo đựng thức ăn gia súc thường dùng để chứa đựng và luân chuyển nội bộ với tải trọng từ 500kg – 1000kg.
Bao jumbo đựng nguyên liệu thức ăn gia súc thường có kích thước lớn do sản phẩm nhẹ, xổm

Bao jumbo đựng nguyên liệu thức ăn gia súc thường có kích thước lớn do sản phẩm nhẹ, xổm

2. Quy cách bao jumbo đựng thức ăn gia súc.

  • Cấu tạoBao jumbo đựng  thức ăn gia súc được làm từ nhựa PP (poly propylene) dệt với cấu tạo gồm 4 chi tiết là: thân bao + miệng bao + đáy bao + quai.

Thân bao jumbo đựng thức ăn gia súc thường có định lượng vải  từ 150gr/m2 – 180gr/m2.

+ Bao jumbo nắp trùm và ống nạp đáy xả là thiết kế miệng và đáy phổ biến nhất để đựng thức ăn gia súc vì tạo môi trường đóng hàng khép kín, không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người lao động trong quá trình đóng hàng.

+ Bao thường có 4 quai nâng để phục vụ đóng hàng và vận chuyển bằng xe nâng, khi có nhu cầu sử dụng cẩu trục (xe cẩu) để vận chuyển Quý Khách Hàng cần nêu rõ với nhà cung cấp bao jumbo để được may thêm 2 đai cẩu. Bao jumbo đựng nguyên liệu thức ăn gia súc thường sử dụng đai 5cm được gia cố bọc PP tại vị trí tiếp xúc với càng xe nâng đối với bao jumbo tái sử dụng nhiều lần.

+ Bao jumbo đựng nguyên liệu thức ăn gia súc thường có tráng hoặc sử dụng túi lồng (Liner) để chống thấm nước và chống xì.

Kích thước : chiều rộng chỉ từ 90cm – 110cm, chiều cao từ 120cm – 190cm.

  • Màu sắc, in ấn:

+ Bao jumbo đựng nguyên liệu thức ăn gia súc được sử dụng phổ biến với màu trắng hoặc beige.

+ Big bag đựng thức ăn gia súc được in ấn bởi công nghệ in flexo từ 1-4 màu ở 1-2 mặt bao.

Bao jumbo 90 x 90 x 190cm đựng 1 tấn bột xương thịt, nguyên liệu sản xuất thức ăn gia súc

Bao jumbo 90 x 90 x 190cm đựng 1 tấn bột xương thịt, nguyên liệu sản xuất thức ăn gia súc

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật, yêu cầu đặc biệt

Bao jumbo đựng thức ăn gia súc được sản xuất bởi nhà cung cấp bao jumbo Louispack phải đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật sau:

  • Đảm bảo hệ số an toàn theo ISO 21898 của Châu Âu:
    + Hệ số an toàn 5:1 đối với bao sử dụng 1 chu kì .
    + Hệ số an toàn 6:1 đối với bao tái sử dụng nhiều lần.
  • Chống tia cực tím UV Protection lên đến 1600 giờ.

4. Hướng dẫn sử dụng

  • Nạp: Cố định bao jumbo trên giàn đóng hàng => Ống nạp trùm và buộc vào lulo/phểu xả hàng => xả hàng đầy bao => di dời bao ra ngoài và buộc dây ống nạp.
  • Di chuyển:

+ Xỏ 2 càng xe nâng vào 4 quai nâng -> di chuyển.
+ Dùng cẩu móc vào trung điểm của 2 quai cẩu -> di chuyển.

  • Xả :
    + Bước 1: Cố định trên dàn xả hàng, có bệ nâng đáy.
    + Bước 2: Mở rút dây ở đáy, bung cánh sen để đưa ống xả ra và mở dây buộc ống xả.
    + Bước 3: Xả gần hết hàng thì lắc để hàng ra hết sạch.
Bao jumbo đựng thức ăn gia súc thường dùng để lưu kho và tái sử dụng nhiều lần

Bao jumbo đựng thức ăn gia súc thường dùng để lưu kho và tái sử dụng nhiều lần

5. Những thông tin Khách Hàng cần có để nhận được giá bao jumbo tốt nhất

  • Bao jumbo đựng nguyên liệu gì?
  • Bao jumbo đựng thức ăn gia súc bao nhiêu kg?
  • Phương pháp đóng hàng và vận chuyển bao jumbo là gì ?
  • Bao có tái sử dụng nhiều lần hay không ?
  • In ấn mấy màu/mấy mặt ?