Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ LOUIS

Slide thumbnail
Slide thumbnail
Slide thumbnail
  • Mã số thuế: 3603391486
  • Điện thoại : 0251 3894586
  • Fax: 0251 3894587
  • Giám đốc: NGUYỄN HOÀI PHƯƠNG
  • Chuyên cung cấp: Các loại bao bì
  • Thành phần cổ đông: Louis

CÔNG TY BAO BÌ LOUIS là đơn vị chuyên sản xuất bao bì và cung ứng những giải pháp bao bì cho các doanh nghiệp sản xuất và lưu thông hàng hóa. Công ty Cổ Phần Bao bì Louis nhận thức rõ trách nhiệm to lớn của mình trong việc tối ưu những vai trò trên đối với mỗi sản phẩm bao bì mà Công ty cung cấp. Chính vì vậy, Louispack đã sớm hoàn thiện dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại để đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm bao bì sau:

Bao Jumbo (FIBC, Big Bag) đựng khoáng sản, lúa gạo, cà phê, tiêu, bột mì, bột hóa chất.. với tải trọng từ 500kg – 2500kg. Bao PP dệt, Bao PP tráng, công nghệ ghép màng, công nghệ in Flexo,in ống đồng đựng gạo, phân bón, thức ăn gia súc, bột thực phẩm.. Bao bì màng đơn, bao bì màng ghép phức hợp OPP, PA, PET, MPET…Bao bì đựng thực phẩm, mỹ phẩm, túi thủy sản hút chân không. Bao bì giấy Kraft, Manh giấy Kraft tráng/ ghép đựng bột thực phẩm, hóa chất, hạt màu, xi măng..và giấy đóng gói phục vụ nhóm ngành sắt thép, cuộn tole…

Trong bối cảnh kinh tế thị trường hiện nay, Bao bì có vai trò vô cùng to lớn cho quá trình sản xuất cũng như bán hàng của Doanh nghiệp. Bởi trong quá trình sản xuất, bao bì giúp thuận tiện trong quá trình lưu trữ, vận chuyển hàng hóa, tiết giảm chi phí và diện tích kho bãi. Bao bì giúp bảo quản nguyên vật liệu và sản phẩm lưu kho. Trong hoạt động bán hàng bao bì được xem như “một người bán hàng thầm lặng” giúp tăng giá thành sản phẩm, tăng doanh số bán hàng. Ngoài ra vai trò của bao bì càng quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH


TẦM NHÌN

Louispack luôn nỗ lực để trở thành đơn vị cung cấp bao bì hàng đầu Việt Nam, với những sản phẩm bao bì chất lượng mang lại hiệu quả tối đa cho Khách Hàng và trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng nhất.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Louispack là mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế những giải pháp bao bì tối ưu nhằm tôn lên giá trị sản phẩm, tiết kiệm chi phí và nâng tầm thương hiệu cho các Doanh Nghiệp.

TRIẾT LÝ KINH DOANH


ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Lấy chất lượng sản phẩm, lợi ích Khách hàng là trọng tâm. Louispack tâm niệm rằng sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong tinh thần phục vụ của chúng tôi sẽ khiến Khách hàng hài lòng.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Louispack cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, mang lại lợi ích tốt đẹp cho đôi bên và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRIẾT LÝ LOUIS