Quy trình cung cấp bao jumbo của công ty bao jumbo uy tín chất lượng

Quy trình cung cấp bao jumbo của công ty bao jumbo uy tín chất lượng

Với sự phát triển của nền kinh tế, các hoạt động sản xuất công nghiệp, xuất khẩu hàng hóa ngày càng gia tăng. Các ứng dụng máy móc thiết bị được khai thác phục vụ việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Nhu cầu sử dụng bao jumbo của các doanh nghiệp ngày càng lớn. Trong đó có không ít doanh nghiệp bắt đầu tìm hiểu để ứng dụng bao jumbo vào hoạt động sản xuất . Khi đó Quý Khách Hàng sẽ cần tìm kiếm một công ty bao jumbo uy tín chất lượng để được hỗ trợ.

Mỗi chi tiết bao jumbo cần được thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng

Mỗi chi tiết bao jumbo cần được thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng

Một nhà cung cấp bao jumbo chuyên nghiệp khi tiếp nhận nhu cầu sử dụng bao jumbo của Khách hàng sẽ làm việc lần lượt với các bước sau:

1. Xác định nhu cầu, cách thức sử dụng bao jumbo

Bao jumbo hay còn gọi là bao big bag, bulk bag, FIBC. Là loại bao bì kích thước lớn chứa đựng linh hoạt nhiều loại hàng hóa. Điều đó có nghĩa là bao jumbo có thể chứa đựng nhiều loại hàng hóa với tải trọng khác nhau. Và sẽ có những chi tiết khác nhau về thiết kế để phù hợp với sản phẩm, cách thức đóng-xả hàng và tải trọng chứa đựng. Tuy nhiên, tương ứng với mỗi chi tiết kỹ thuật sẽ tạo ra giá bao jumbo tương ứng. Vì thế để có một giải pháp bao jumbo giá tốt cho Khách Hàng. Nhân viên tư vấn của công ty bao jumbo sẽ hỏi Khách hàng một số thông tin sau:

 • Bao jumbo đựng gì ?
 • Bao big bag đựng bao nhiêu kg ? (Định lượng vải, lực đứt đai sẽ được quyết định bởi thông tin này và ảnh hưởng rất lớn đến giá bao jumbo).
 • Việc đóng hàng vào bao jumbo được thực hiện bằng máy hay thủ công ? (Thông tin này giúp nhà sản xuất bao jumbo tư vấn Khách hàng lựa chọn kiểu miệng và đáy bao phù hợp).
 • Big bag đựng hàng lưu kho hay xuất khẩu ? (Điều này giúp nhà sản xuất bao jumbo có những gia cố cần thiết hoặc lưu ý về kích thước bao jumbo phù hợp với container hoặc thùng xe).
 • Quý khách Hàng có cần in thông tin lên bao jumbo hay không ?
Cách thức sử dụng bao sẽ ảnh hưởng lớn đến giá bao jumbo

Cách thức sử dụng bao sẽ ảnh hưởng lớn đến giá bao jumbo

2.Tư vấn quy cách bao jumbo

Sau khi có được những thông tin cần thiết về nhu cầu và cách thức sử dụng bao jumbo của Khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ đưa ra quy cách bao phù hợp để Khách hàng lựa chọn. Bao gồm:

 • Kích thước bao jumbo.
 • Kiểu dáng miệng ống nạp/ nắp trùm hay không nắp,
 • Kiểu dáng đáy bao là đóng hay ống xả.
 • Thiết kế quai nâng, cẩu.
 • Bao có gia cố những chi tiết gì.
 • Một số trường hợp sản phẩm đặc biệt, công ty bao jumbo sẽ cung cấp mẫu bao để Khách Hàng đóng thử trước lấy kích thước.

3.Báo giá

Sau khi thống nhất quy cách bao, Quý Khách Hàng sẽ nhận được một báo giá bao jumbo tốt nhất, kèm các thông tin như thời gian sản xuất, phương thức giao hàng, thanh toán…được gửi từ nhà cung cấp bao jumbo.

4.Đóng thử bao jumbo

Khi Khách Hàng hài lòng với giá bao jumbo, nhà sản xuất bao jumbo sẽ tiến hành may một mẫu bao chuẩn. Nhân viên tư vấn hoặc nhân viên kỹ thuật của công ty bao jumbo sẽ mang mẫu đến test trực tiếp tại kho của Khách Hàng. Hoặc gửi mẫu để Khách Hàng đóng thử, kiểm tra (trường hợp ở xa). Đơn hàng chỉ được triển khai khi Khách Hàng duyệt mẫu bao jumbo.

Kích thước bao jumbo đóng cont cần phù hợp với kích thước container

Kích thước bao jumbo đóng cont cần phù hợp với kích thước container

5.Thiết kế nội dung in ấn (nếu có)

Đối với mẫu bao jumbo có in, bộ phận thiết kế của nhà sản xuất bao jumbo sẽ hỗ trợ Khách Hàng thiết kế nội dung in.

6.Đặt hàng

Sau khi Quý Khách Hàng hài lòng, duyệt mẫu bao big bag cũng như file thiết kế nội dung in trên bao big bag, Nhân viên tư vấn của công ty bao jumbo sẽ soạn thảogửi đến Quý Khách Hàng hợp đồng để tiến hành các thủ tục ký kết, tạm ứng.

7.Triển khai sản xuất bao jumbo

Đơn hàng bao big bag thông thường sẽ được sản xuất với thời gian từ 7 – 10 ngày, tùy thuộc vào độ phức tạp của mẫu bao big bag. Đối với nhà sản xuất bao jumbo Louispack, đơn hàng thường được hoàn thành sớm hơn thời gian trên do có sẵn rất nhiều loại vải PP dệt, khổ vải và đai. Vì thế trong trường hợp cần thiết, Louispack có thể hỗ trợ Khách hàng đơn hàng gấp.

8.Kiểm tra chất lượng bao jumbo

Sau khi hoàn thành các công đoạn của quy trình sản xuất bao jumbo, bao sẽ được test hệ số an toàn, soi đèn kiểm tra tạp chất, thổi bụi trước khi đóng kiện.

Test hệ số an toàn bao jumbo nhằm đảm bảo mức độ chịu lực, sự an toàn khi sử dụng bao jumbo đựng hàng

Test hệ số an toàn bao jumbo nhằm đảm bảo mức độ chịu lực, sự an toàn khi sử dụng bao jumbo đựng hàng

9.Giao hàng

Nhà cung cấp bao jumbo Louispack luôn hỗ trợ giao hàng đến tận kho Quý Khách Hàng hoàn toàn miễn phí.

10.Thăm hỏi tình hình sử dụng, đánh giá sự hài lòng

Sau khi giao hàng, nhân viên tư vấn của công ty bao jumbo sẽ thăm hỏi Quý Khách Hàng về tình hình sử dụng bao, nắm bắt những vấn đề chưa hài lòng hay những khó khăn khi sử dụng. Những trường hợp cần thiết sẽ có nhân viên kỹ thuật của nhà sản xuất bao jumbo Louispack đến hỗ trợ hướng dẫn Khách Hàng kỹ thuật đóng hàng, vận chuyển bao jumbo bằng xe nâng

Với quy trình làm việc chặt chẽ như trên sẽ giúp cho Quý Khách Hàng có được một giải pháp bao jumbo giá tốt và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.