Thiết kế bao jumbo tiêu chuẩn cho sản phẩm chứa đựng

Bao jumbo hay còn gọi bao big bag, bulk bag hay FIBC. Là loại bao bì chứa đựng linh hoạt, chuyên dụng để chứa đựng, lưu trữ và luân chuyển các loại hàng hóa ở tải trọng từ 500kg – 2500kg.

Là loại bao bì chứa đựng linh hoạt với nhiều loại hàng hóa có tính chất khác nhau, nhiều tải trọng và nhiều cách thức sử dụng. Vì vậy bao jumbo cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau từ thân bao, miệng bao đến đáy bao và đai.
Chính vì vậy hầu hết bao jumbo không có thiết kế cố định, kể cả khi chuyên dụng cho một loại sản phẩm nhất định. Ví dụ: bao jumbo đựng 1 tấn cà phê xuất khẩu sẽ có thiết kế khác bao jumbo lưu kho, kiểu dáng miệng và đáy bao được các khách hàng sử dụng cũng khác nhau. 

Nhà cung cấp bao jumbo uy tín sẽ giúp Khách Hàng thiết kế mẫu bao phù hợp nhất với giá tốt nhất

Nhà cung cấp bao jumbo uy tín sẽ giúp Khách Hàng thiết kế mẫu bao phù hợp nhất với giá tốt nhất

Một thiết kế bao jumbo tiêu chuẩn cần đảm bảo các tiêu chí nào ?

 1. Chứa đựng vừa vặn khối lượng hàng hóa mong muốn.
 2. Chịu được tải trọng làm việc theo hệ số an toàn bao jumbo.
 3. Thiết kế miệng và đáy bao jumbo phù hợp với cách thức đóng – xả hàng.
 4. Các chi tiết phụ như quai cẩu, túi tài liệu tạo sự thuận tiện nhất khi sử dụng bao jumbo.

Tất cả các yếu tố trên tạo nên sự chắc chắn, an toàn khi sử dụng bao jumbo cùng tính thuận tiện giúp gia tăng hiệu suất đóng – xả – vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, còn giúp tạo nên sản phẩm bao jumbo giá tốt phù hợp với mục đích sử dụng kèm tính thẩm mỹ của bao bì.

Bao jumbo có nhiều quy cách khách nhau tương ứng với đơn giá khác nhau

Bao jumbo có nhiều quy cách khách nhau tương ứng với đơn giá khác nhau

Làm thế nào để có một thiết kế bao jumbo tiêu chuẩn cho nhu cầu sử dụng của mình ?

Đối với Khách Hàng lần đầu sử dụng bao jumbo hoặc cần thiết kế một quy cách bao jumbo mới cho nhu cầu sử dụng của mình cần chuẩn bị các thông tin sau trước khi liên hệ nhà cung cấp bao jumbo để được tư vấn :

 1. Bao jumbo đựng gì ?
 2. Bao jumbo đựng bao nhiêu kg ?
 3. Bao đựng hàng hóa lưu kho hay bao jumbo xuất khẩu ?
 4. Phương tiện vận chuyển bao jumbo là gì ?
 5. Các thức đóng hàng vào bao jumbo ?
 6. Bao jumbo tái sử dụng nhiều lần hay chỉ sử dụng một lần ?
 7. Có in thông tin trên bao jumbo không ? in mấy màu/ mấy mặt ?
Thiết kế bao jumbo cần phù hợp với hệ thống đóng – xả và phương tiện vận chuyển hàng

Thiết kế bao jumbo cần phù hợp với hệ thống đóng – xả và phương tiện vận chuyển hàng

Nhà sản xuất bao jumbo uy tín, với kinh nghiệm sản xuất của mình sẽ tư vấn cho Khách Hàng mẫu mã, độ dày, sử dụng bao jumbo có tráng, không tráng, hay bao jumbo lồng PE để đảm bảo an toàn cho sản phẩm của mình.

Nhà cung cấp bao jumbo cũng sẽ tư vấn kích thước bao jumbo phù hợp để chứa đựng vừa tải trọng hàng hóa. Đồng thời lựa chọn bao jumbo vuông thông thường hay bao jumbo vách ngăn chống phình để phù hợp với phương tiện vận chuyển hoặc nhu cầu lưu kho.

Công ty sản xuất bao jumbo cũng sẽ biết được Khách Hàng nên chọn bao jumbo nắp trùm hay bao jumbo ống nạp, có cần đáy xả hay không, cùng các thông số kỹ thuật phù hợp với thiết bị đóng – xả hàng.

Ngoài ra, Nhà cung cấp bao jumbo Louispack sẽ hỗ trợ Khách Hàng thiết kế nội dung in ấn hoàn toàn miễn phí. Giải pháp bao jumbo sẽ được triển khai mẫu, và test trực tiếp tại nhà máy của Khách Hàng, sau khi Khách Hàng hài lòng và duyệt mẫu bao jumbo mới triển khai sản xuất hàng loạt.

Với phương pháp làm việc trên Quý Khách Hàng sẽ có một mẫu bao jumbo giá tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.